seo mobile

Seo trên di động mới nhất 2019

Cập nhật thân thiện với thiết bị di động của google đã ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm di động theo nhiều cách. Có quá nhiều cách khác nhau để ứng dụng của bạn có thể xuất hiện trong bảng tìm kiếm thiết bị di động. Dịch vụ SEO chính là phương pháp tốt nhất, nhanh và hiệu quả để đưa các ứng dụng của mình lên top google nhanh chóng. Tìm hiểu về xu hướng seo trên di động cùng các chuyên gia dịch vụ seo 

Seo trên di động xu hướng seo phổ biến thông qua tìm kiếm tự nhiên

seo mobile

Với việc Google xác nhận rằng hiện tại có nhiều tìm kiếm hơn trên thiết bị di động so với trên máy tính để bàn và có nhiều cách để ứng dụng của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, ngày càng trở nên quan trọng trong các tìm kiếm di động. Không có gì ngạc nhiên khi các ứng dụng phổ biến của Nhật Bản được liệt kê trong các App store và Android được điều khiển bởi khối lượng tải xuống của ứng dụng và chất lượng xếp hạng.

Khi các công cụ tìm kiếm tiếp tục lập chỉ mục , hiển thị và xếp hạng các trang ứng dụng cho người dùng di động chiếm ưu thế, mang lại cho họ ảnh hưởng phi thường đối với kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Một điều không quá lạ: sự phổ biến của app store đã được đền đáp bằng khả năng hiển thị của google ngày càng tăng.

Khả năng hiển thị của Google cao hơn gây ra nhiều lượt tải ứng dụng hơn. Tải xuống nhiều hơn ổ đĩa phổ biến trên App Store, có khả năng khiến các ứng dụng phổ biến trở thành hiện tượng giàu có nhanh hơn

5 cách SEO trên di động mới nhất năm 2019

Dưới đây là năm mẹo SEO ứng dụng dành cho thiết bị di động để bắt đầu tối ưu hóa ứng dụng của bạn cho bảng xếp hạng Google trên các truy vấn thương hiệu:

seo trên di động

Mẹo số 1: Seo trên di động bằng cách làm nổi bật thương hiệu

Tên ứng dụng tăng gấp đôi khi văn bản neo liên kết trong AppStore và Android Market. Việc các trang web này liên kết đến trang hồ sơ ứng dụng của bạn, sử dụng tên thương hiệu của bạn làm liên kết là rất quan trọng để khai thác nguồn vốn liên kết khổng lồ của họ.

Mẹo số 2: Liên kết các trang hồ sơ ứng dụng từ trang chủ

Việc đầu tiên bạn phải nhắm mục tiêu liên kết của các trang quan trọng nhất của bạn tại các trang tải xuống ứng dụng. Rất nhiều thương hiệu đã ngó lơ và bỏ lỡ những liên kết quan trọng này.

Bạn có thể xem xét việc xây dựng trang đích hoặc phần dành riêng cho ứng dụng của bạn bằng ảnh chụp màn hình, đánh giá, tính năng, v.v. Nhưng nó cũng phải có liên kết từ các trang quan trọng nhất trên trang web của bạn và làm theo các mẹo khác ở đây để biến nó thành thương hiệu truy vấn.

Mẹo số 3: Tên thương hiệu nằm trong văn bản liên kết trỏ đến các trang mà ứng dụng đã tải xuống

Quá nhiều thương hiệu bị mắc sai lầm khi liên kết đến các trang hồ sơ ứng dụng mà không có tên thương hiệu. Một số khác còn chỉ liên kết thông qua đồ họa đã có sẵn trên android/ appstore. Đây là một cơ hội bị bỏ lỡ rất lớn, vì vậy nên sử dụng văn bản neo của bạn một cách thật “khôn ngoan”

Mẹo số 4: Cung cấp liên kết QR để tải xuống ứng dụng từ trang đích

Sử dụng mã QR để cung cấp cho khách truy cập trang web từ máy tính dễ dàng truy cập ứng dụng. QR cần kích hoạt tải xuống ứng dụng trên đúng thiết bị sau khi quét. Hãy nhớ nén liên kết trước khi bạn tạo QR. URL trang ứng dụng gốc của Apple và Android vượt quá 50 ký tự, tạo ra các QR mật độ cao không quét được khi hiển thị ở kích thước nhỏ.

Để có được kết quả tốt nhất, nên sử dụng nền tảng nén liên kết hoặc QR hiển thị cho các yêu cầu thu thập thông tin QR bot.

Mẹo số 5: Quảng cáo chéo ứng dụng

Không thân thiện với di động chính là một sự thất bại to lớn. Khi trình duyệt iPhone, iPad hoặc Android truy cập trang web của bạn, hãy cung cấp liên kết ở đầu trang để họ tải xuống ứng dụng phù hợp cho thiết bị của họ. Hãy đảm bảo rằng điện thoại thông minh mới googlebot của google cũng đang thu thập các liên kết ứng dụng từ các trang di động của bạn.

Hi vọng với 5 cách seo di động lên top google sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong chiến dịch marketing của bạn

Leave a Reply